ขอสอบถามหน่อยค่ะ กรณีพ่อของลูกไม่มีสำเนาบัตรประชนสามารถแจ้งเกิดลูกได้มั้ยค่ะ พ่อของลูกมีแต่ใบเกิดคะ

อยากทราบค่ะ ถ้าพ่อของลูกเราไม่มีบัตรประชนสามารถแจ้งเกิดลูกได้มั้ย พ่อของลูกมีแต่ใบเกิดอะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีบัตรประชาชน หมายถึง หาย หรือ ไม่เคยถ่ายเลยคะ

1y ago

ไม่เคยถ่าย เพราะพ่อไม่ใช่คนไทยค่ะ มีใบเกิดมาตั้งแต่จำความได้

สามารถคัดลองสำเนาที่อำเภอได้คะ