ท้องสองเดือนสามารถช่วยตัวเองภายนอกได้ไหม

อยากทราบค่ะ คุณหมองดมีเพศสัมพันธ์ ถ้าเราเกิดมีอารมณ์สามารถช่วยตัวเองแบบแค่ภายนอกให้เสร็จได้ไหมค่ะ สอบถามค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านมาว่าได้นะคะ ลองหาข้อมูลดูอีกทีค่ะ