คุนแม่คนไหนพาลูกออกจากบ้านตอนเดือนกว่าไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

7 ตอบกลับ

พาออกตั้งแต่ 8 วันค่ะ พาไปซื้อคาร์ซีท พอมีคาร์ซีทออกเกือบทุกวันเลยค่ะ 😂😂 ห่อตัวค่อยข้างมิดชิด ไม่ให้ใครจับต้อง แม่กับพ่อผลัดกันอุ้มค่ะ

พาน้องออกแตาอยู่แค่หน้าบ้าน พาออกตอนเช้าเพื่อรัลวิตามินจากแสงแดดอ่อนๆยามเช้าค่ะ ไม่ได้พาไปเทุ่ยวหรือไปไหนไกงๆเรยตอน1เดือน

พาออกตั้งแต่คลอดได้1สัปดาห์คะ พากลับ ตจว.ไปส่งยายตั้งแต่ไม่ถึงเดือน5555😅😅

พาออกตั้งแต่ อายุ 7 วันหลังคลอดเลยค่ะ วันนั้นพาน้องไปหาหมอ

พานั่งรถเล่นค่ะตั้งแต่เดือนกว่าๆ ตอนนี้น้องติดมากเลยค่ะ

บ้านนี้พาออกตอน 7 วันพอดีค่ะ เข้าวัดถวายสังฆทานเลยค่ะ

ออกทุกวันเลยค่ะ