ใครได้กินยาตัวนี้บ้างค่ะ ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ค้ะ ว่าทำไมหมอถึงให้ยาตัวนี้มา

ใครได้กินยาตัว บอกหน่อยนะค่ะ อยากทราบค่ะ

ใครได้กินยาตัวนี้บ้างค่ะ  ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ค้ะ  ว่าทำไมหมอถึงให้ยาตัวนี้มา
2 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันคะ