เเม่ๆค่ะน้องเป็นเเบบนี้เป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะเเล้วต้องใช่อะไรค่ะเเม่

อยากทราบค่ะ

เเม่ๆค่ะน้องเป็นเเบบนี้เป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะเเล้วต้องใช่อะไรค่ะเเม่
1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนค่ะแม่ ไปหาหมอจะได้ยามาทาค่ะ

4y ago

ไปมาเเล้วค่ะเเม่หมอไม่ได้ไห้ยาอะไรมาเลยตอนนี้ก็เเดงเต็มหน้าเลยค่ะ