คุณแม่เป้นคนติดกาแฟแล้วแม่ต้องทำงานแต่เช้าทุกวันแต่คุณแม่กินกาแฟวันละ1กระป๋องมีคุณแม่ท่านไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะอัตรายมั้ยเอ่ยว่าจะถามคุณหมอยุแต่ชอบลืมค่ะ😂

อยากทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดมากค่ะแต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกเลยค่ะปวดหัวอยู่3-4วันเดี๋ยวก็หายค่ะ