ขออนุญาตถามค่ะถ้าอุตตราซาวผลออกมาเปนผู้ชายแต่ยังไม่เหนท่าอยู่ของเด็กที่ชัดเจนตอนคลอดออกมาก้อจะเปนผู้ชายใช่ไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้องหนีบไว้แต่คุณหมอบอกน่าจะเป็นผญ. เราก็ไม่มั่นใจคะ(เพราะลูกเพื่อนก็เป็นแบบนี้แค่พอคลอดก็เป็นผช.) รอซาวด์ดูอีกที ถ้าน้องให้ความร่วมมือเราก็จะเห็นได้ชัดๆชัวร์ๆ😁

5y ago

เราซาวด์ทุกเดือนคะ ฝากคลีนิค ตอนนี้24wแล้ว

หมอว่ายังไงล่ะคะแม่ หมอเห็นหรือแม่เห็นเองคะ ถ้าหมอเห็นก้น่าจะไช่คะ ถ้าไม่เเน่ใจตรวจโครโมโซมเลยคะ ชัวร์มากๆ

5y ago

สอบถามที่รพ.ที่ตรวจคะ ค่าตรวจอยู่ที่หมื่นอัพคะ แล้วเเต่รพ.จ้า