ของรางวัล

อยากทราบค่ะ แม่ๆที่เเลกของรางวัลด้วยคะเเนน ปกติเขาจะจัดส่งมาถึงบ้านกี่วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติจะส่งของภายใน15-30วันทำการ หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่งสินค้าจ้า

ไม่เกิน1 เดือนคะ เราแลกหลายรอบแล้วได้ทุกรอบ

ตั้งแต่ 2w ถึง 1 เดือนค่ะคุณแม่