แม่บ้านไหนเคยทานยาลดน้ำหนักมาแล้วหยุดทานเพราะอยากตั้งท้องบ้างค่ะ

อยากทราบค่ะ ว่าทานยาลดน้ำหนักมาก่อนหน้านี้ที่จะตั้งท้อง แต่หยุดทานแล้วนะ แล้วน้ำหนักขึ้นมาเยอะเลยค่ะ หยุดทานยาลดน้ำหนักมา2เดือนก้อมีน้อง แบบนี้คลอดแล้วจะลดไหมค่ะ กลัวยาที่ทานไปโยโย่กลังคลอดอ้วนหนักกว่าเดิมค่ะ ตอบที กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยทานเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง พอรู้ว่าท้องก็หยุดเลย พยายามควบคุมอาหารนะคะ หมอจะบอกให้เราทานโปรตีนให้เยอะๆกับผัก ผลไม้ อย่าทานแป้ง และของหวานมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดมาแล้วผอมไหมคะ กลัวไม่ผอมเหมือนเดิมอ่า😄🤣