อาการรู้ว่าตัวเองท้อง???

อยากทราบค่ะ ปจด.ปกติมาวันที่5ของเดือน แต่เดือนนี้ขาดมา5-10วันแล้ว มีอาการเหนื่อย,เจ็บนมมาก ใช่อาการท้องรึป่าวค่ะ???????? #ชอบกินของเปรี้ยวอยู่แล้วอาการอยากกินของเปรี้ยวไม่เท่าไหร่ #อยากมีลูก

3 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูยังค่ะ

6y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 🙏😍