นับอายุครรภ์แบบไหน

อยากทราบค่ะ ที่จริงแล้วเราจะนับอายุครรภ์แบบไหนคะ นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย หรือ นับหลังจากที่ประจำเดือนขาดคะ

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลจะนับวันแรกของประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ

*วันแรก*ของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ค่ะ

5y ago

ออ ขอบคุณ ค่ะ😘