ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

อยากทราบค่ะ​ ตอนนี้พึ่งรุ้ว่าตัวเองมีน้อง​ ก่อนหน้านี้ปวดท้องมากเหมือนปวดประจำเดือน​ วันละประมาณ​1-2รอบต่อวัน​ เป็นมาอาทิตกว่าแล้วค่ะ​ ช่วงนี้ก็มีอาการปวดท้องหน่วงๆ​ ผิดปรกติมั้ยค่ะ​ รบกวนคุณแม่ที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำด้วยนะคะ​ ขอบคุณค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอน่าจะชัวร์สุดนะคะ