อยากทราบคุณแม่ๆทานโฟลิคตัวไหนบ้างค่ะ แบบไหนดี?

อยากทราบคุณแม่ๆทานโฟลิคตัวไหนบ้างค่ะ แบบไหนดี? คุณแม่ๆทานโฟลิค กระปุก ยี่ห้อ ไหนบ้างดีและพัฒนาสมองเด็กในครรภ์ มีรูปตัวอย่างไหมค่ะ #ท้องคนแรกค่ะ #แพ้ท้องหนักมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินของแบล็คมอร์ค่ะ