38 สัปดาห์ มีมูกขาวออกมา

อยากทราบคุณแม่บ้านอื่นดูค่ะว่า อาการมีมูกขาวออกมา เป็นอาการยังไงคะ ตอนนี้บ้านนี้38สัปดาห์แล้วคะ#ทีมคนท้อง

38 สัปดาห์ มีมูกขาวออกมา
6 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะเป็นตกขาว สัญญาณเตือนบ้านนี้น้ำคล่ำมาแตกในห้องผ่าเลยบวกอาการปวดท้องทั้งแรงเบ่งมาเยอะมาก

ตกขาวหรือเปล่าค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้เลย ไปหาหมอ สอดยา

ตกขาวรึเปล่าแม่ เราเป็นก็แบบนี้เลยจ้า

มูกจะใสเหนียวค่ะ เหมือนน้ำมูก

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

อันนี้ตกขาวคะแม่