ซาวน์ตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบคุณเเม่หลายๆคนค่ะว่า เราซาวน์ครั้งเเรกตอนกี่สัปดาห์หรอคะ คือตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้สอยากซาวน์มากกก อยากเห็นเจ้าก้อนเล็กๆในท้อง

87 ตอบกลับ

ไปหาหมอครั้งแรก 4w หมอซาวด์ให้เลยค่ะ

รู้ว่ามีน้องตอน17วีคไปฝากตอน18วีคค่ะ

ซาวน์ทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ ฝากคลีนิค

ไปหาหมอครั้งแรกหมอจะซาวให้เลยจร้า

7weekค่ะ ไปครั้งแรกซาวด์ช่องคลอดจ้า

ได้ซาวน์ทุกครั้งที่หมดนัดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือน รู้เพศเลยค้ะ

เค้าซาวน์ครั้งแรกตอน14วีคค่ะ

เราฝาก รพ รัฐ ซาวตอน20วีคค้าบ

ครั้งแรกที่ฝากครรภ์4วีคค่ะ