ซาวน์ตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบคุณเเม่หลายๆคนค่ะว่า เราซาวน์ครั้งเเรกตอนกี่สัปดาห์หรอคะ คือตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้สอยากซาวน์มากกก อยากเห็นเจ้าก้อนเล็กๆในท้อง

87 ตอบกลับ

ซาวทั่วไป ตั้งแต่ 5 สัปดาห์

ซาวน์ครั้งแรก6สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน15wและ17wค่ะ

รพ.รัฐ ซาวด์ตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 14 Week จ้า

ของเรา 7สัปดาห์ค่ะ

เราทุกเดือนนะ รพ เอกชล

ครั้งแรก7wครั้งสอง13wค่ะ

8วีคคะ ตอนนี้29+5 แล้วจ้า

แม่ซาวตอน 6 สัปดาห์ค่ะ