ซาวน์ตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบคุณเเม่หลายๆคนค่ะว่า เราซาวน์ครั้งเเรกตอนกี่สัปดาห์หรอคะ คือตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้สอยากซาวน์มากกก อยากเห็นเจ้าก้อนเล็กๆในท้อง

87 ตอบกลับ

ตรวจเจอ2ขีด ไปหาหมอ หมอซาวด์ให้เลยค่ะ. เจอตอน 6w

ของเราซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ ฝากคลินิคจร้า

ฝากคลินิกคุณหมอจะซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจจ้า😊

เราซาวด์ตอน 5 วีคค่ะ หมอพาขึ้นเตียงซาวด์เลย

ไปฝากตอน5วีค ซาวด์ครั้งแรกตอน16วีคค่ะ รพ รัฐ

บ้านอีสาวตอน 5 เดือน 19 วีคค่ะเห็นเพศชัดเจน

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 11วีค ครั้งสอง 20วีค

คุณหมอซาวน์ครั้งแรกทีีฝากครรภ์ค่ะ

ของเราหมอซาวให้ตลอดที่ไปตามนัดค่ะ

ซาวครั้งแรก8วีคจ้า เห็นแต่หัวใจเต้น