ซาวน์ตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบคุณเเม่หลายๆคนค่ะว่า เราซาวน์ครั้งเเรกตอนกี่สัปดาห์หรอคะ คือตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้สอยากซาวน์มากกก อยากเห็นเจ้าก้อนเล็กๆในท้อง

87 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก7+1 หมอซาวด์ให้ เหนหัวใจดวงน้อยๆเต้น แล้วค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

ครั้งแรกที่รุ่ว่าท้องก้อตอน3เดือนไปฝากท้องหมอก้อซาวให้เรยค่ะ

ฝากครั้งแรกก็ซาวให้ดูเลยคะ หมอนัดทุกครั้งก็จะซาวให้ดูเลยคะ

ฝากท้องและซาวด์ครั้งแรกตอน 7 วีคคะ เห็นหัวใจน้อยๆเต้นตุ๊บๆ

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอนฝากท้องค้ะแล้วหมอก้อนัดไปซาวด์เรื่อยๆ

ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ก็ซาวด์ให้ตอน9w5dน้องเป็นตัวเเล้วค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอซาวน์ให้เลยตอน 9วีค ตอนนี้23+6วีคแล้วคะ

ต้องดูด้วยค่ะว่าฝากที่ไหน รพ.เอกชน คลีนิคหรือรพ.รัฐ

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

ครั้งแรก 5w5d ครั้งที่สองพรุ่งนี่คะ พร้อมเจาะเลือด