อาการคนตั้งครรภ์

อยากทราบคุณเเม่ที่ฝากครรภ์ว่าถ้าเราเสี่ยงเลือดจาง ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ อันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็มีภาวะเลือดจางค่ะ แต่ลูกปกติ อย่ากังวลมากไปค่าา

3y ago

ขอบคุณนะคะพอดีท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไร เป็นห่วงลูกมาก