การตรวจท้อง

อยากทราบคำถามหน่อยค่ะคือเราตรวจท้องตอนเที่ยงแต่เราอัดฉี่ไว้4ชั่วโมงแล้วตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดแสดงว่าท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจตอนไหนขึ้น 2 ขีดก็แปลว่าท้องค่าา ถ้าแบบไม่ชัวร์ ตรวจซ้ำก็ได้จ้า ไม่ชัวร์อีกตรวจรพ.เลย เราก็ตรวจซ้ำๆงี้แหละ ไม่อยากเชื่อตัวเอง

4y ago

เราก็ว่าเราไม่ได้ตอบผิดนะ เขาตรวจตอนเที่ยงแล้วขึ้น2ขีด งง เรารู้อยู่แล้วอ่ะว่าเกิน5 นาทีคือผลลวงตอบไปหลายโพสแล้ว กว่าเราจะตอบโพสใครถ้าเราไม่เข้าใจเราจะอ่านวนซ้ำๆ ถ้าเราคิดว่าความเห็นใครไม่ถูกเราก็โพสแยกบอกที่คิดว่าถูกต่างหากไม่เคยแย้งใครอย่างมั่นใจแบบนี้เลยค่ะ 555

ท้องค่ะคุนแม่บ้านนี้ก้ออัดฉี่ไว้4ชม.สรุปขึ้น2ขีดเรยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ😀😀

ถ้าอยากชัวร์ก็ตรวจตอนเช้าค่ะฉี่แรกนะคะ

ท้องค่ะ

ใช่ค่ะ