คนท้องกินกาแฟได้ไหม

อยากทราบคามหัวข้อเลยค่ะ หมอบางท่านบอกกินได้ บางท่านบอกกินไม่ได้ เราไปฝากครรภ์ ถือกาแฟเซเว่น(ผสมโกโก้) ไปด้วย โดนพยาบาลดุเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความจริงก็ได้อยู่นะคะ วันละแก้วปริมาณคาเฟอีนไม่เกิน 200 มล. แต่ถ้าเลี่ยงได้ การไม่กินจะดีกว่าค่ะ เพราะคาเฟอีนส่งผลกับการเจริญเติบโต และพัฒนาการของลูกอยู่ค่ะแม่