อยากทราบว่า

อยากทราบคะแม่ๆ ปวดท้องข้างๆซ้ายเนินจิมิ เดียวปวดเดียวหาย พึ่งจะปวด มันคืออะไรคะ มดลูกขยายรึอะไรคะ 10วีค คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมดลูกขยายค่ะ เจ็บจี๊ดๆคล้ายตอนมีรอบเดือนเลยค่ะ พยายามอย่าเดินมาก อย่ากลั้นฉี่ อย่านั่งท่าเดียวนานๆ