ฝังเข็มยาคุม

อยากทราบคะแม่ไว่า หลังคลอดคุณหมอจะใังเข็มยาคุมให้เลยมั้ยคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายรึเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

ของเราอายุเกิน 20 ไปแล้วก็ยังได้สิทธิ์ฝังฟรีแบบ 3 ปี (5 ปีต้องเสียเงินเองค่ะ) ของ รพ. รัฐค่ะ ลองถามทาง รพ. ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

ถ้าอายุยังไม่ถึง20ปี จะฝังให้ฟรีจ้า

5y ago

ทั้งรพ.รัฐและเอกชนใช่มั้ยคะ