เเม่ๆซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบคะว่าเเม่เตรียมของให้ลูกกันตอนไหนคะ เพราะผู้ใหญ่ที่บ้านเขาถือกันอะคะว่าไม่ให้เตรียมของให้ก่อนคะ ให้เตรียมช่วงใกล้ๆจะคลอด เเต่ในใจอยากเตรียมเลยคะเพราะว่าของเด็กต้องใช้เยอะมากกลัวจะไม่ทัน ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีคกำลังดีคะ ท้องแก่ลำบาก แถมถ้าฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ