คำนวณแบบไหนดีสุดคะ

อยากทราบคะว่าเราจะนับอายุครรภ์ยังไง จะใช้การปฏิสนธิหรือนับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดคะ ลองใช้ปฏิสนธิมันขึ้น6สัปดาห์ 5วัน ลองใช้ประจำเดือนครั้งล่าสุดขึ้น 3สัปดาห์ 4วันคะ เราต้องคำนวณอันไหนคะ?

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนวันแรก ครั้งสุดท้ายค่ะ