อยากทราบคะคุณแม่ๆคิดว่าท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อยากทราบคะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ 63วีค

อยากทราบคะคุณแม่ๆคิดว่าท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
16 ตอบกลับ

ชายคะ เดาๆนะ

ชายนะค่ะ

ผช.ค่ะ

แง่ว

ซาวค่ะ

5y ago

ต้องไปซาวด์ค่ะ ดูไม่ออกเลย คุณแม่ท้องตั้ง63w นานไปน้า

หญิงคะ

5y ago

ขอให้เป็นผู้หญิงเถอะนะคะ อยากได้ผู้หญิงคะ