น้ำนม

อยากทราบคะว่า เวลาเปิดเสื้อในมาจะมีเหนียวๆอยู่ที่หัวนม สีขาว หลายๆอันตามรูของหัวนม อันนี้คือน้ำนมใช่ไหมคะ ยังไม่ถึงขั้นกับไหลออกมาคะ พึ่งท้องได้6เดือน

2 ตอบกลับ

มันคือไขน้ำนมคะ หมอบอกไม่ต้องไปทำอะไรมันจ้า ปล่อยไว้เลย ไม่ได้อันตรายคะ

น่าจะใช่นะคะ เช็คทำความสะอาดปกติ ไม่ต้องบีบนะคะ