อยากทราบคะ เเม่ท่านไหนอวกเเบบมีเเต่นำ้บาง ีทีก็ออกมาเป็นสีนำ้ตาลๆคล้ายเลือดบ้างไหมคะ

อยากทราบคะ เเม่ท่านไหนอวกเเบบมีเเต่นำ้บาง ีทีก็ออกมาเป็นสีนำ้ตาลๆคล้ายเลือดบ้างไหมคะเเล้วก็อาการเหนื่อยง่ายเเบบจะหน้ามืดเป็นลมด้วยค่ะ อยากรู้ว่ามันปกติหรือผิดปกติอะไร ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนแพ้ท้อง​ บางทีอ้วกจนน้ำย่อยออกมาด้วยค่ะ