ซื้อของใช้เด็กอ่อน 1 หมื่น ไม่พอจริงหรอ?

อยากทราบคะ ถ้าเราซื้อเท่าที่จำเป็นไม่ต้องซื้อเยอะ จะถึงหรอคะ? เพราะเด็กอ่อนโตเร็ว #ท้องแรกคะ

65 ตอบกลับ

ของเราได้จากญาติๆค่ะ รวมๆกันให้มา ส่วนเสื้อผ้ามีทางฝั่งญาติแฟนลูกเค้าพึ่ง6เดือนก็ให้มาแต่เป็นสีชมพู ทางเราไม่ถือเท่าไหร่เดี๋ยวเอามาซักให้ลูกใส่ อาจมีซื้อเองบ้างสักหน่อยเผื่อลูกเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ

4y ago

จ้า