ซื้อของใช้เด็กอ่อน 1 หมื่น ไม่พอจริงหรอ?

อยากทราบคะ ถ้าเราซื้อเท่าที่จำเป็นไม่ต้องซื้อเยอะ จะถึงหรอคะ? เพราะเด็กอ่อนโตเร็ว #ท้องแรกคะ

65 ตอบกลับ

คนที่หมดเป็นหมื่น จะมีของพวกนี้ค่ะ ที่นึ่งขวดนม ที่ปั้มนมอย่างดี เปลไฟฟ้า รถเข็น คารซีส อะรัยประมาณแร่ะค่ะ บ้านนี้ก็หมดเยอะค่ะ ซื้อตามกำลังที่เรามีค่ะ งบน้อยเน้นของที่จำเป็นที่สุด😊😊

4y ago

จ้า