ฝั่งยาคุม

อยากทราบคะ ถ้าหมอบังคับฝังยาคุม แต่เราไม่ยินยอมหมอจะมีสิมธิ์ไหมคะ #พอดีไม่อยากฝังคะเราสามารถไม่ทำตามหมอบังคับได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอถึงจะบังคับคะ หมอได้บอกสาเหตุรึป่าว บางทีอาจจะเป็นแผนการรักษาของคุณหมอ แต่คุณแม่มีสิทธิ์เลือกได้ค่ะ