ความต่างของลูกตอดกับมดลูกขยาย

อยากทราบความรู้สึกแม่ๆว่าอาการลูกตอด กับมดลูกขยายตัวจะรู้สึกเหมือนหรือต่างกันคะ ตอนนี้16วีค ยังแยกไม่ออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตอดจะเป็นตุบๆข้างในค่ะมดลูกขยายจะหน่วงๆเหมือนตอนเรามีประจำเดือนเลยค่ะ

5mo ago

เป็นปกติค่ะ เพราะครรภ์ยังถือว่าเล็กอยู่อาจจะไม่รู้สึกค่ะ😁