คุณแม่คนไหนผ่าคลอดท้อง2แล้วทำหมัน

อยากทราบความรู้สึกของคุณแม่ที่ผ่าคลอดท้องที่2-3 และทำหมันด้วยเลย ว่าความเจ็บปวดต่างกันไหมหรือเจ็บมากกว่า ที่ผ่าคลอดท้องแรกมากแค่ไหน แล้วเป็นยังไงบ้างหลังทำหมันแล้ว จะได้เตรียมใจรอค่ะ 🤣 บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่ 19 ตุลาคมนี้ค้าาา ตื่นเต้นตึกตักเพราะลูก2คนห่างกัน8ปีกว่า ความรู้สึกมันห่างออกไปแต่ความกลัวห้องผ่ายังเหมือนเดิมเลยย55555. 🙏🐷🤰

1 ตอบกลับ

📌

4y ago

ถ้าไม่มีใครมาตอบหลังผ่าแล้วจะมาแชร์ความรู้สึกให้อ่านนะคะ55555