อยากทราบว่าคนท้องกินสับปะรดได้ใหม

อยากทราบคนท้องกินสับปะรดได้ไหม

9 ตอบกลับ

สับปะรด อาจทำให้แน่นท้อง หรือกรดไหลย้อน มีน้ำตาลเยอะเสี่ยงน้ำตาลสูงค่ะ ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะแม่ พอประมาณนะคะ แนะนำเป็นพวก น้ำส้มคั้นสด / มะม่วงสุก / กีวี่ / แอปเปิ้ล/ สตอเบอรี่/ เชอรี่ ค่ะ

กินได้แต่อย่าเยอะิ4-5 ชิ้นพอ แต่ถ้าท้องอ่อนไตรมาสแรก แนะนำอย่าเพิ่งกินน้า

ทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะจ้าเอาพอหายยากก็พอจ้า

สำหรับแม่บ้านนี้ตอนท้องกินค่ะ

ควรเลี่ยงค่ะ

งดไปเลย

ได้ค่ะ