อยากทราบข้อเสีย กับการเสี่ยง

อยากทราบข้อเสีย และการเสี่ยงโรค จากการผ่าคลอดค่ะ หมอพูดไห้รู้สึกกลัว แม่ๆผ่าคลอดช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากทราบข้อเสีย กับการเสี่ยง
2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด เสี่ยงติดเชื้อ น้ำนมไหลช้า แผลหายช้า เจ็บแผล อาจแพ้ยาที่บล๊อก หรือ ยาสลบ ได้