ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วคะ ห้ามทานอาหารอะไร ห้ามใช้ครีมอะไรบ้างเหรอคะ รบกวนสอบถามหน่อยคะ???

อยากทราบข้อห้ามต่างๆ รบกวนทีนะคะ?

2 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะแม่ที่มีประโยชน์ ส่วนครีมงดใช้ไปก่อนน่ะค่ะเพราะบางตัวอันตราย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ห้ามทานของหมักดอง ของเปรี้ยวค่ะ น้ำมะพร้าวด้วย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏼