ใบอัลตราซาวด์มีชื่อแม่ไหมคะ

อยากทราบข้อมูลค่ะว่ามีชื่อแม่ไหม ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลหรือคลีนิคที่ไปซาวค่ะ อย่างของเราที่โรงพยาบาล จะขึ้นแค่เลขประจำตัวผู้ป่วยที่มีประวัติกับโรงพยาบาลจ้า

ของเราฝากคลีนิคมีชื่อแม่ขึ้นทุกครั้งค่ะ