เลือดออกในขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรกหลังมีเพศสัมพันธิ์ุสาเหตุมาจากอะไรแต่ไม่เจ็บหรือปวดอะไรเลย

อยากทราบข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้หลายสาเหตุ หลักๆคือแท้ง ถ้ามีอาการหรือมีออกมาควรรีบไปหาหมอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo ago

เสี่ยงเสมอคะ ไม่จำเป็นต้องปวด แค่ผิดปกติ มีออกแค่หยดเดี่ยวก้อควรไปตรวจ