อยากทราบขวดนมน้องแบบไหนยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้จีเจ้นคอกว้างกับเพรียวรีน แต่ขวดเพียวรีนเปลี่ยนจุกใช้จุกพีเจ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นสีชาคอกว้างค่ะ ใช้ดีมาก

Pigeon จ้า จุกนมไซส์ SS เสมือนนมแม่เลยค่ะ

Pigeon ค่ะ