แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนช่วงตั้งครรภ์บ้างคะเป็นตอนกี่เดือน

อยากทราบกินอะไรช่วยบรรเทาบ้าง

1 ตอบกลับ

กินยาได้ค่ะ ยาลดกรด กาวิสคอนค่ะ อยากแนะนำเพิ่มเติมว่า ถ้าไม่อยากให้อาการกำเริบ ควรงดอาหารรสจัด น้ำอัดลม ชากาแฟ อีกอย่างกินอาหารอิ่มๆ แล้วไม่ควรทิ้งตัวนอนเลยทันทีนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่ เราเป็นตอนประมาณ 30 วีค ค่ะ