ฟันเด็ก3ขวบ

อยากทราบกับคุณแม่หลายๆท่านค่ะ เด็ก3ขวบจะ4ขวบ ฟันออกเหลืองตรงข้างในหมายถึงฟันกำลังจะผุมั้ยคะ ฟันน้ำนมควรเก็บไว้ถึงกี่ขวบคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฟันเด็ก3ขวบ
1 ตอบกลับ

แปรงฟันไม่โดนค่ะเลยเหลือง พยายามให้น้องแปรงข้างในด้วยนะคะ เดี๋ยวก็หายเหลืองแม่

1y ago

ค่ะ ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ