แม่ๆบ้านไหนพอรู้ราคาอัลตร้าซาวด์บ้างคะ

อยากทราบ ราคา อัลตร้าซาวด์ รพ.เอกชนหรือคีลนิก. ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ?

23 ตอบกลับ

เอกชน1200ค่ะ

400 รพ รัฐค่ะ

5y ago

บอกพยาบาลว่าจะซาวด์เค้าจะให้ใบเสร็จมาค่ะ ไปจ่ายตัง400เข้ารอซาวด์เลย ปล. ของเรา รพ จุฬานะคะ

คลีนิค 350