คุนแม่ทีม มิถุนายน

อยากทราบ มูกเลือกับตกขาวนี้จะคล้ายๆกันมั้ยค่ะ พอดีท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มูกเลือด (สีน้ำตาลมีเลือดปน) และยิ่งเข้าสู่ระยะใกล้คลอดมากขึ้นเท่าใดก็อาจจะพบว่ามีเลือดออกปนมากับมูกด้วย หรือเรียกว่ามูกเลือ​ด​ ตกขาวก็จะเป็นสีขาวปกติ​ค่ะ