ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์แล้วพึ่งรู้ว่าท้องแฝด

อยากทราบ ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด และ โรงพยาบาลไหนดีค่ะ ขอจังหวัดนนทบุรี ราคาไม่แรงค่ะ อยากเก็บเงินซื้อของให้ลูกมากกว่านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สิทธิรักษาอาไรคะ

1y ago

ใช้ รพ. รัฐ ถูกกว่าเอกชนคะ เกษรมราชรัตนาธิเบษก้อดี ดูแลดี ถ้าเป็นเอกชนนะ

กรมชลประทานค่ะ

1y ago

คลอดเอง 13,000 ผ่าคลอด 20,000 ประมาณนี้ค่ะ หมอดูแลดีนะคะ เราเป็นคลินิคนอกเวลาเสียค่านอกเวลา300 ต่อครั้งค่ะ แต่ดูแลดีคนน้อยและซาวด์บ่อยค่ะ ราคาต่อครั้งรับได้และโอเคมากๆค่ะ บ้านเราอยู่แถววัดสวนแก้วเราขับรถไปแปปเดียวเองรถไม่ติดมีที่จอดด้วยค่ะ