ค่ารักษาพยาบาล

อยากทราบ ค่าคลอดบุตรเองกับค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา ทั้งหมดราคารวมๆแล้วเท่าไรคะ (ปล. พอดีถามพยาบาลแล้วเขาไม่ค่อยอยากจะตอบค่ะ) เลยไม่รู้จะไปถามใครดี

1 ตอบกลับ

เห็นเขาโพสต์ๆกันค่ะ เลยเซฟมา น่าจะช่วยได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีไปหาหมอทีไรเจอแต่พยาบาลตรวจแทนไม่เคยเจอหมอเลย พอถามพยาบาลก็ไม่ตอบเลยกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ