อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

118 ตอบกลับ

ยังขับยุเลยจร้าจะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วจร้าแต่ก็ขับแบบระวังจร้า

ซ้อนมอไซค์ไปตลาดไปกินข้าวใกล้ๆบ้าน ตอนนี้26weeksก็ยังซ้อนอยู่คร้า

ขี่ตลอดเลยค่ะ. จนตอนนี้คลอดได้จะสองเดือนแล้วค่ะ. แข็งแรงปกติดี

นี่ปั่นจักรยานเลยจ้า วันละ 10 กิโล ยิ่งกว่ามอไซอีก ปลอดภัยดีค่ะ

บ้านนี้ยันคลอดเลยค่ะ ขับเย็นวันนี้ คลอดเช้าพรุ่งนี้เลยค่ะ🤣

ขี่ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 31wคะ แต่ระยะทางไม่ไกล ไปกลับประมาณ5กม.

9เดือนแล้วยังซ้อนมอไซด์แฟนไปทำงานอยู่เลยจ้า มันจำเป็นน่ะ

บ้านนี้ขี่ไปหาหมอเลยค่ะ ระยะทางก็ไกลพอสมควร ตอนนี้27วีค

ขับตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ แต่ระวังมากขึ้นเพราะหลุมเยอะ

35วีค ยังขับมอไซไปซื้อของปกติยุเลยค่ะแต่ระวังมากขึ้น