อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

118 ตอบกลับ

ส่วนมากจะใช้มอไซร์ค่ะ ไปไหนมาไหนสะดวกค่ะขับเองด้วยตอนนี้27+2ค่ะ แต่ก็ค่อยขี่ค่ะกลัวอัตรายเหมือนกัน

ท้องแรกนั่งตั้งแต่ท้องจนจะคลอดเลยค่ะ (ไม่ได้นั่งแค่วันไปคลอด) ตอนนี้ท้องสองได้ 13w ก็มีนั่งบ้างนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน ทั้งขับมอไซเอง ทั้งซ้อนท้าย ก็ปกติดีคะ ขอแค่อย่าขับเร็วระวังหลุม แค่นี้พอ

จะ9เดือนยังขี่ทุกวันเลยจ้า ความจำเป็นจ้า ต้องไปขายของ เป็นซิงเกิ้ลมัมด้วยแต่ระวังขึ้นค่ะ

ยังขับรถเหมือนกันค่ะก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะแต่ก็ระวังตัวเองมากขึ้นกำหนดคลอด23สิงหาคมนี่ค่ะ

34วีค ยังขี่มอเตอร์ไซค์ไปกลับตลาดเกือบ10กิโลอยู่ค่า ไปแบบเรื่อยๆชิวๆค่าไม่รีบ

35วีค ขับรถไปนั่นนี่อยู่เลยคะ. แต่ไม่ค่อยได้ขับถ้าไม่จำเป้นเพราะโดนสามีดุค่ะ55

ก็ขี่มอไซปกติค่ะ เจอหลุมก็ค่อยๆ หยอดเอา สะดวกดี รถยนต์หาที่จอดยาก เวลาไปตลาด

ขับเป็นแต่มอไซค์ค่ะ ไปรับส่งลูกคนโต ตอนนี้ท้องคนที่2แล้ว ก็ยังขับอยู่ค่ะ

บ้านนี้เเค่ขับซื้อข้าวกินใกล้ๆบ้านคะเพราะเเฟนไม่ค่อยให้ขับกลัวลูกเป็นไร