อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

118 ตอบกลับ

ขับทุกวันจร้า

ขี่ทุกวันค่า

ขี่ทุกวันค่ะ

นั่งมอไซไปทำงานทุกวันค่ะ ต้องคอยบอกเค้าค่ะเวลาขึ้นเนินให้เบาๆ

36+6 ยังขี่มอไซต์ไปตลาดอยู่เลยค่ะ

เรานั่งจน 39 week ค่ะ นั่งมอไซค์สามี

ซ้อนมอไซต์ไปบ้านแฟนตอนนี้8เดือนแล้วยังซ้อนอยู่คะ

ขี่ไปทำงานทุกวันค่ะ ตอนนี้ 4เดือนแล้วค่ะใช้ชีวิตปกติดี