นำ้หนักลูก

อยากถามแม่ๆๆบ้านอื่นบ้านค่ะตอนนี้ลูกสาวเรา1ขวบ3เดือนค่ะนำ้หนัก12โลค่ะ อยากรู้ว่าน้องอ้วนเกินรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

พอดีคะ อย่ามากกว่านี้นะคะแม่ บ้านนี้น้อง1ขวบ11เดือน นน.10กิโลเอง😢ไม่เพิ่มเลยคะ😂

3y ago

ขอบคุนมากนะค่ะคุนแม่แต่น้องกินนมเยอะมากเลยค่ะ

ตามกราฟน้ำหนักมากไปนิดหนึ่งนะคะ พยายามอย่าให้เกินไปมากกว่านี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากๆๆนะค่ะคุนแม่