ท้อง26 สัปดาห์

อยากถามแม่ๆๆทุกบ้านว่าน้องดิ้น เปงยังงัยบ้างค่ะเหมือนคลื่นๆๆหรือถีบต่อยหรอค่ะ....บ้านนี้รุ้สึกเหมือนน้องดิ้นเปงคลื่นๆๆค่ะ แม่บ้านไหนนน้องดิ้นเปงแบบไหนบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคลื่นตอน23วีคค่ะ ตอนนี้24วีค5วัน ก็มีคลื่นๆนูนๆมาบ้าง ส่วนดิ้นนั้น จะมาในรูปแบบเคาะพุงแม่มากกว่า ไม่ได้ดิ้นแรงอะไรมากมาย😁😊

บ้านนี้เป็นคลื่นค่ะ บางทีเค้าขยับตัว ก็เป็นรอยนูนๆขึ้นมา ไม่รู้ว่าแขน ขา หรือศอก 😅 #32w

บ้านนี้เป็นจร้าดิ้นทีนูนสงสัยเต้นอยู่ในท้องตลอดๆยิ่งกลางคืนแทบไม่ได้นอนดิ้นตลอดๆ

ดิ้นน้อยๆ เหมือนน้องขยับตัวเบาๆ อ่ะค่ะ

น้องแค่ดิ้นค่ะ ยังไม่เป็นคลื่น